Hệ thống phơi lệnh điện tử – Vé điện tử thông minh Skysoft Go

“Vé điện tử: Cú hích mới về chuyển đổi số cho doanh nghiệp vận tải”

📜 Theo thông tư số 78/2021 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế về hóa đơn chứng từ, kể từ ngày 01/07/2022 các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách phải thực hiện hóa đơn điện tử (hóa đơn có mã hóa, hóa đơn có kết nối với dữ liệu của ngành thuế).

💥Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Skysoft đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống phơi lệnh điện tử – vé điện tử Skysoft Go dành cho xe khách – xe buýt với những tính năng ưu việt:

Tính năng ưu việt hệ thống phơi lệnh điện tử - Vé điện tử Skysoft Go

Lợi ích của hệ thống phơi lệnh điện tử - Vé điện tử Skysoft Go

☑️ Hệ thống phơi lệnh điện tử – Vé điện tử

Hệ thống phơi lệnh điện tử Skysoft Go hỗ trợ được các dòng máy POS trên thị trường.

Hệ thống phơi lệnh điện tử Skysoft Go hỗ trợ sử dụng được cho tất cả dòng máy POS trên thị trường.

🔸 Cho phép phụ xe bán vé theo cung chặng với những mệnh giá vé khác nhau.

🔸 Vé giấy in ra hiển thị đầy đủ thông tin như: đơn vị phát hành vé, QR code để tải hóa đơn, serial riêng biệt cho từng mệnh giá vé. Các vé khi được in ra đồng thời cũng tự động truyền lên cơ quan thuế theo qui định.

🔸 Phụ xe có thể kiểm soát số khách lên xuống xe theo từng cung chặng, kiếm soát vé tháng, tổng hợp doanh thu tức thì.

☑️ Quản lý vé hàng

Hệ thống cho phép việc quản lý hàng hóa & phát hành vé theo thời điểm lên hàng với nhiều mệnh giá, theo các tuyến khác nhau.

☑️ Quản lý chi phí

Cho phép phụ xe nhập các chi phí phát sinh như: cầu đường, xăng dầu, sửa chữa,… Tất cả những chi phí này được tổng hợp vào doanh thu của từng tuyến.

☑️ Quản lý vé tháng bằng công nghệ NFC

Hệ thống phơi lệnh điện tử Skysoft Go cho phép phụ xe hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.

Skysoft tận dụng ưu điểm của công nghệ NFC là cho phép thẻ có bảo mật, không copy giả thẻ, quét rất nhanh khi đưa vào đầu đọc để quản lý vé tháng một cách hiệu quả. Với hệ thống phơi lệnh điện tử Skysoft Go có thể cho phép Phụ xe hỗ trợ trực tiếp khách hàng:

🔸 Đăng ký vé mới.

🔸 Kiểm tra, gia hạn vé.

🔸 Khóa thẻ khẩn cấp.

☑️ Thanh tra phơi lệnh

🔸 Nhân viên thanh tra của doanh nghiệp có thể thực hiện thanh tra – kiểm tra đột xuất việc bán vé của phụ xe bằng cách sử dùng app Skysoft Go để quét QR code từ máy của phụ xe. Từ đó thực hiện việc xác nhận quá trình thanh tra, cung chặng thanh tra

🔸 Hệ thống có chức năng tránh gian lận thanh tra bằng cách tạo ra QR Code động.

Hệ thống phơi lệnh điện tử - Vé điện tử Skysoft Go có thể hỗ trên đa nền tảng.

Hệ thống phơi lệnh điện tử – Vé điện tử Skysoft Go có thể hỗ trên đa nền tảng.

☑️ Tổng hợp báo cáo

🔸 Trên điện thoại hoặc máy POS, người bán vé có thể thống kê trong ngày, trong tuần, trong tháng doanh thu tuyến xe, số lượng khách hàng, hàng hóa và chi phí phát sinh.

🔸 Nhà quản lý thì có thể giám sát quá trình bán vé bằng phần mềm trên máy tính, kết hợp với hệ thống camera giám sát để phát hiện gian lận. Dễ dàng trích xuất báo cáo ra Excel từ đó có thể tổng hợp – báo cáo doanh thu theo từng chuyến, theo từng xe hoặc theo từng nhân viên.

Mới đây, ngày 26/9 tại Thái Nguyên, Công ty CP Thương mại và du lịch Hà Lan (Công ty Hà Lan) đã cho ra mắt hệ thống lệnh điện tử – vé điện tử xe buýt, áp dụng cho toàn hệ thống xe buýt của doanh nghiệp này trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam tặng Bằng khen cho Công ty CP Công nghệ trực tuyến Skysoft đã có thành tích chuyển đổi số trong kinh doanh vận tải

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam tặng Bằng khen cho Công ty CP Công nghệ trực tuyến Skysoft đã có thành tích chuyển đổi số trong kinh doanh vận tải.