Giải pháp quản lý xe container/đầu kéo – Skysoft GPS

Với giải pháp quản lý giám sát hành trình xe đầu kéo/container, các chủ doanh nghiệp vận tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý, chi phí cho nhân sự, nhưng hiệu quả mang lại cho lợi nhuận lại rất cao. Tại sao vậy và ưu điểm của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe đầu kéo là gì?

Xe đầu kéo, xe container là một trong những phương tiện to lớn, cồng kềnh, dễ gây nguy hiểm trên đoạn đường hoạt động và tiêu hao rất nhiều nhiên liệu khi hoạt động. Đây cũng là loại xe khó có thể theo sát quản lý một cách chặt chẽ và ổn định nhất theo cách quản lý thông thường.

Nhưng điểm tối khi sử dụng giải pháp của Skysoft

 1. Quản lý lái xe và phương tiện bằng Camera giám sát
 • Quản lý cùng lúc dữ liệu định vị GPS và dữ liệu hình ảnh trên cùng một hệ thống, theo dõi kiểm soát phương tiện thời gian thực: trạng thái, vị trí, tốc độ, mô phỏng lịch sử tuyến đường,… giám sát đa kênh Camera Full HD 1080p
 1. Tính năng cảnh báo nguy cơ thông minh của camera
 • Đưa ra cảnh báp sai phạm, gửi thông báo 2 chiều qua hệ thống quản lý và tin nhắn SMS.
 1. Quản lý mức tiêu hao nhiên liệu phương tiện
 • Kiểm soát chính xác đầu vào, đầu ra của nhiên liệu.
 • Hiển thị chính xác trạng thái của phương tiện (mở máy/chờ/tắt máy).
 • Giám sát quá trình tiêu thụ nhiên liệu trực tiếp bằng điện thoại, máy tính từ bất cứ đâu.
 • Gửi cảnh báo nếu phát hiện sai phạm, gian lận.
 1. Bảo vệ an toàn tài xế khi thực hiện lái xe
 • Camera hành trình sẽ giúp bạn lưu lại những bằng chứng trong mọi tình huống khi tham gia giao thông. Những hình ảnh, đoạn video được camera lưu lại sẽ giúp tài xế minh oan cho mình mà tránh bị cảnh sát phạt nhầm. Giải quyết những sự vụ giao thông một cách minh bạch.
 1. Thiết bị ngoại vi

Skysoft GPS là một trong những đơn vị cung cấp camera xe đầu kéo – xe container được nhiều đơn vị vận tải tin dụng, đáp ứng mọi quy chuẩn quy định của Nhà nước. Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị này và nhận báo giá ưu đãi nhất, quý khách hãy gọi ngay đến số máy 0906.308.308.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *