Skybox Camera– Hệ thống quản lý phương tiện bằng công nghệ Camera giám sát hành trình được phát triển bởi Skysoft Technologies, đã được bình chọn là “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm”, CNTT Việt Nam và được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023.

 

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải thưởng Sao Khuê được xem là bệ phóng cho doanh nghiệp thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, sản phẩm Skybox Camera đã được Skysoft Technologies đầu tư nghiêm túc về nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực vận tải. Đây là một bước tiến lớn cho Skysoft Technologies, cũng như khẳng định vị thế của Skybox Camera trên thị trường công nghệ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *